* Công ty cổ phần Quê Hương (Liberty) chi trả cổ tức 15% bằng tiền mặt. Năm 2007, doanh thu của công ty đạt 187,5 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 53,1 tỉ đồng, tăng 83% so với năm 2006. Kế hoạch năm 2008 công ty sẽ tăng doanh thu thêm 23%, lãi sau thuế tăng 70% so với năm 2007.
* Chương trình tuyển dụng "50 trưởng phòng và 750 chuyên viên môi giới trên toàn quốc" của Công ty cổ phần chứng khoán Đại Việt (DVSC) được triển khai từ ngày 15-1 đã kết thúc bằng lễ trao bằng tốt nghiệp tại TP.HCM. Trải qua các khóa đào tạo kinh nghiệm thực tế, DVSC đã tuyển dụng được 55 trưởng phòng, trong đó có 51 trưởng phòng phát triển kinh doanh và bốn trưởng phòng môi giới.
* Từ 28-4 đến 28-7, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của các công ty tư vấn du học hiện đang là đối tác của ACB. Theo đó, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học và được các công ty tư vấn du học giới thiệu sẽ được giảm 15% phí cấp hạn mức tín dụng, giảm 15% phí chuyển tiền và miễn hoàn toàn phí thường niên cho năm đầu tiên khi mở thẻ thanh toán quốc tế.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận