Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

16/05/2021 13:19 GMT+7

TTO - Anh Đinh Quốc V. (thợ sơn nước) đang làm việc trên tháp chuông giáo xứ Thị Nghè, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh,TP.HCM) thì bị bắn trúng mông. Hiện Công an quận Bình Thạnh đang điều tra vụ việc.

Anh V. kể lại quá trình sự việc - Video: MINH HÒA

Ngày 16-5, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang điều tra vụ một nam thợ sơn bị bắn vào mông khi đang sơn tháp chuông ở giáo xứ Thị Nghè vào chiều 15-5.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 15-5, anh Đinh Quốc V. (36 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình, tạm trú TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, làm nghề sơn nước) đang cùng một công nhân khác sơn phía trước tháp chuông giáo xứ Thị Nghè trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông - Ảnh 2.

Viên đạn trúng bức tường tháp chuông cách đầu anh V. khoảng 1m - Ảnh: M.H.

Theo anh V., thời điểm trên anh có nghe một tiếng "bụp" nhỏ ở bức tường tháp chuông, cách đầu của anh khoảng 1m, sau đó có làn khói trắng bay ra.

"Tôi chỉ nghĩ giàn giáo bị gì đó nên xì khói. Tôi tiếp tục công việc khoảng một phút sau thì nghe một tiếng bịch dưới phần mông của mình, rồi cảm giác nhói nhức. Lúc này tôi nhận thấy bị bắn nên hốt hoảng đi xuống dưới”, anh V. nhớ lại.

Sau đó anh V. còn phát hiện thêm một viên đạn bắn trúng tường của tháp chuông. Hoảng hồn, anh cùng người thợ làm cùng đi xuống nhà vệ sinh xem vết thương và gọi taxi đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) để chữa trị. 

Theo anh V., bác sĩ khả nghi viên đạn trong mông anh bằng chì và hiện viên đạn vẫn chưa được lấy ra vì bác sĩ nói đợi mưng mủ lên sẽ phẫu thuật.

Cũng theo anh V., đến khoảng 17h cùng ngày, Công an phường 19, quận Bình Thạnh đưa anh V. về phường lấy lời khai vụ việc.

Anh V. cho biết hiện tại đang trọ ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Anh làm thợ sơn nước mới được 2 năm nay.

"Tôi không có gây hấn hay mâu thuẫn gì với ai cả. Với lại nghề nghiệp của tôi làm cũng chả đụng chạm gì với ai, tôi không biết người bắn tôi có mục đích gì", anh V. thắc mắc.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng - chánh xứ giáo xứ Thị Nghè, anh V. và người thợ sơn làm cùng được một người làm trong giáo xứ gọi đến sơn tháp chuông giùm, không lấy tiền. Hai người thợ này không có thông qua nhà thầu hay thuê mướn bên ngoài. 

Cũng theo ông Tùng, giáo xứ và hai người thợ làm sơn nước không có xích mích, xảy ra mâu thuẫn với ai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông - Ảnh 3.

Tháp chuông phía trước giáo xứ, nơi anh V. làm việc - Ảnh: MINH HÒA

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: M.H.

Nổ súng bắn người đi đường giữa Đà Lạt vì nhầm đối thủ Nổ súng bắn người đi đường giữa Đà Lạt vì nhầm đối thủ

TTO - Thấy người đàn ông đứng ở trạm xe buýt bên hồ giống với Đỏ - đối thủ của mình, Lê Quang Trung hạ kính xe, rút súng bắn đạn bi bóp cò khiến nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận