(PLO)- Người phụ nữ 31 tuổi ở Đồng Nai bị khởi tố vì đăng hình ảnh, clip, đời tư cá nhân của người khác lên mạng xã hội.
(PLO)- Chi đã sử dụng mạng xã hội phát tán video và tài liệu xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của nhiều người công tác tại TAND khu vực 9 – An Giang.
(PLO)- Công an đã làm việc và xử phạt cô gái vì sử dụng Facebook đăng tải bài viết, hình ảnh với nhiều nội dung đe dọa, quấy rối, xúc phạm người khác.
(PLO)- Người đàn ông ở TP Đà Nẵng lên Facebook đăng bài xúc phạm người khác bị phạt 6,25 triệu đồng.
(PLO)- Ông Nguyễn Văn Nhơn bị tuyên phạt 30 tháng tù giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.
(PLO)- TAND huyện Nhà Bè đã tuyên buộc bị đơn phải gỡ bỏ các bài đăng, bồi thường cho nguyên đơn hơn 23 triệu đồng…
(PLO)- Theo chuyên gia an ninh mạng Võ Đỗ Thắng, truy cập bất hợp pháp vào tài khoản Facebook rất khó thực hiện vì cơ sở bảo mật của nền tảng này khá vững chắc.