Niloofar Rahmani hiện là nữ phi công duy nhất trong quân đội Afghanistan, vừa nhận được giải thưởng "Phụ nữ dũng cảm" do Mỹ trao tặng cùng 9 người phụ nữ khác trên khắp thế giới.
Cặp đôi hoàng gia mặc quần áo dát vàng có nạm kim cương và rất nhiều đá quý tại hôn lễ diễn ra tại tòa lâu đài Istana Nural Iman của hoàng gia tại thủ đô Bandar Seri Begawan.
Hai chiếc xe Mercedes – Benz màu đen sang trọng đỗ xịch trước cửa trường Đại học. Từ trên xe bước xuống, hai thanh niên vội vã bày la liệt những món đồ ăn vặt trên mui xe và chèo kéo.
Theo kết qua từ công trình nghiên cứu của chuyên gia nhân khẩu học Liên hợp quốc Patrick Gerland và nhà phân tích xã hội học trường Đại học Washington Adrian Raftery, dân số thế giới sẽ tiếp tục tăng trong thế kỷ này và có thể đạt mức 11 tỷ người vào năm 2100.
Trong bóng tối, các nhân viên cứu hộ dùng đèn pin để tìm kiếm những người còn mắc kẹt dưới đống đổ nát của những ngôi nhà sau trận động đất mạnh 6,5 độ Richter chiều qua tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
(PLO) – Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong chuyến công du Hi Lạp đã tuyên bố Trung Quốc muốn xem Hi Lạp là một đối tác chiến lược trên con đường hội nhập với châu Âu.
(PLO) – Ngoài mặt Trung Quốc vẫn “lạc quan” khẳng định không có điều gì đe dọa được thiện chí của họ đối với Mỹ, nhưng thực chất vẫn ngấm ngầm đưa ra những lời lẽ khá tự phụ để “nhắc nhở” người khổng lồ này.
(PLO) – Cuộc họp có sự tham gia của hơn 400 người đến từ 80 quốc gia trên thế giới, cùng nhau bàn thảo về vấn đề bảo vệ đại dương, phần diện tích chiếm đến ¾ trái đất.
Theo Reuters, một số chuyên gia công nghiệp Trung Quốc cho rằng giàn khoan Hải Dương-981(Haiyang 981), từng được Tổng Công ty Dầu khí Hải dương Quốc gia Trung Quốc (CNOOC) gọi là "lãnh thổ quốc gia di động", sẽ được di chuyển tới khu vực khác trên Biển Đông sau khi hoàn tất hoạt động thăm dò gần quần đảo Hoàng Sa.
(PLO) – Theo phân tích của nhiều chuyên gia, việc dịch chuyển giàn khoan cùng tuyên bố bắt đầu giai đoạn khoan thử nghiệm thứ hai cho thấy ý đồ lâu dài của Trung Quốc.