(PLO)- Viện KSND TP.HCM đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố, đưa ra xét xử nghiêm minh 10 vụ án tham nhũng, kinh tế, chức vụ.
(PLO)- Công an TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị truy tố Diệp Dũng và 8 đồng phạm về tội lạm quyền trong khi thi hành công vụ và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
(PLO)- Ngay sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý. Vy Oanh và Công Vinh, Thuỷ Tiên thì bày tỏ sự tin tưởng đối với pháp luật.
(PLO)- Công an TP.HCM đã khởi tố bổ sung tội giết người đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang, khởi tố tội che giấu tội phạm đối với Nguyễn Kim Trung Thái, cha đẻ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, bị đánh chết.
(PLO)- Trong số hàng chục luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo tại phiên tòa sắp tới, ông Đinh La Thăng có sáu luật sư, Đinh Ngọc Hệ (tức Út “trọc”) có năm luật sư.
(PLO)- Theo thống kê của các cơ quan tố tụng, các vụ xâm hại tình dục trẻ em ở nước ta có xu hướng gia tăng khoảng 20% mỗi năm, cứ 8 giờ lại có một trẻ bị xâm hại tình dục.
(PLO) - 9 giờ sáng 11-8, VKSND TP.HCM sẽ tổ chức buổi xin lỗi, cải chính công khai cho ông Trương Bá Nhàn theo Luật Trách nhiệm bồi thường của nhà nước.