(PLO)- Giá đôla Mỹ "chợ đen" tăng mạnh, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các bộ, ngành phối hợp kiểm soát và xử lý nghiêm các vi phạm để ổn định thị trường ngoại hối.
(PLO)- Sau khi liên tục giảm, đưa giá USD chợ đen chạm đáy 6 tháng, thì đồng bạc xanh trên thị trường tự do bất ngờ phục hồi và đang có phiên tăng giá thứ tư liên tiếp.
(PLO)- Trong khi giá bán USD tại các ngân hàng thương mại neo ở mức kịch trần, thì giá USD chợ đen lại đang có dấu hiệu trượt dốc không phanh.
(PLO)- Giá USD chợ đen hôm nay bất ngờ lao dốc, giảm gần 100 đồng mỗi đôla.
(PLO)- Đầu giờ chiều ngày 7-10, mỗi đôla trên thị trường chợ đen mua vào ở mức 24.600 đồng và bán ra quanh ngưỡng 24.650 đồng, mức cao nhất từ đầu năm đến nay.
(PLO)- Trong hai phiên giao dịch cuối tuần, giá USD trên thị trường chợ đen bất ngờ tăng mạnh, vượt mặt giá đồng bạc xanh trên thị trường ngân hàng.
(PLO)- Tiền đồng tiếp tục mất giá mạnh so với USD, đồng nghĩa với việc đồng USD tăng trở lại. Tính từ đầu năm đến nay, tiền đồng đã mất giá khoảng 3,4%.
(PLO)- Đồng USD "chợ đen" miệt mài tăng nhưng vẫn thấp hơn giá bán tại các ngân hàng.