(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.
(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang tập huấn tại Nhật Bản để chuẩn bị cho giải trẻ Đông Nam Á đầu tháng 6 với trận quyết định chạm trán chủ nhà Indonesia.
(PLO)- Tờ Bola (Indonesia) đặt câu hỏi về khả năng của HLV Shin Tae-yong sau khi bóng đá nước này trải qua 30 tháng không thắng nổi Việt Nam và Thái Lan ở tất cả các cấp độ đội tuyển.
(PLO)- HLV Đinh Thế Nam khẳng định U-19 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với U-19 Malaysia ở bán kết giải U-19 Đông Nam Á, bất chấp có thể chịu sức ép từ CĐV chủ nhà Indonesia.
(PLO)- Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã chính thức gửi công văn phản đối cho Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) về cáo buộc U-19 Việt Nam và Thái Lan không fair play trong trận đấu cuối cùng bảng A giải U-19 Đông Nam Á 2022.
(PLO)- Làng bóng đá Indonesia uất ức phản ứng dữ dội khi đội tuyển U-19 của họ không thể giành quyền vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á do kém về đối đầu trực tiếp với Việt Nam và Thái Lan.
(PLO)- Đội tuyển quốc gia U-19 Indonesia bị loại khỏi giải AFF Cup một cách đau đớn, cư dân mạng tấn công mạng xã hội của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Thái Lan (FAT).
(PLO)- Trưởng đoàn U-19 Indonesia Endri Erawan cáo buộc U-19 Việt Nam và Thái Lan thi đấu thiếu tinh thần thể thao và yêu cầu LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vào cuộc điều tra.
(PLO)- Bị U-19 Việt Nam và U-19 Thái Lan loại khỏi giải U-19 Đông Nam Á theo cách không thể cay đắng hơn, nhiều cầu thủ U-19 Indonesia đã bật khóc nức nở.