(PLO)- Trên đường tuần tra, 1 chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Cần Thơ nhặt được chiếc ví trong có 40 triệu đồng cùng giấy tờ, anh nhanh chóng trả lại cho người đánh rơi.
(PLO)- Là học sinh nghèo vượt khó, trên đường từ trường về nhà em Hiếu nhặt được chiếc ví đựng 24 triệu đồng và nhờ người thân tìm trả lại cho người đánh rơi.
(PLO)- Cụ ông 67 tuổi ở huyện miền núi Hương Khê (Hà Tĩnh) nhặt được chiếc túi đựng một cây vàng 9999 và gần 20 triệu đồng, hai thẻ ATM và giấy chứng minh thư tại bến chờ xe buýt liền đi trình báo xóm trưởng và công an rồi nhờ con trai lên Faceook đăng tìm trả lại người mất.
(PLO)- Chiều 19-10, Huyện đoàn Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đang làm thủ tục tuyên dương chị Ngô Thị Phương - Bí thư Đoàn xã Nghi Yên (huyện Nghi Lộc) có hành động trả lại số tài sản gần 500 triệu đồng cho người quên.