Từ khóa:

#Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh
Tìm thấy 4 kết quả
Cần Thơ chỉ thu hồi được 6 tỉ đồng tham nhũng

Cần Thơ chỉ thu hồi được 6 tỉ đồng tham nhũng

(PL)- “TP Cần Thơ đã làm tốt một số vấn đề là ban hành nhiều văn bản chỉ đạo; thực hiện chín giải pháp phòng ngừa bài bản, đồng bộ, có hiệu quả; phát hiện, xử lý tham nhũng qua thanh tra, kiểm tra gắn với xét xử thời gian qua là mấy chục vụ và có thu hồi tài sản…”.
Dừng đập biệt phủ trăm tỉ: Trái ý dân

Dừng đập biệt phủ trăm tỉ: Trái ý dân

(PL)- Theo một nguồn tin, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh khẳng định việc tháo dỡ hay để biệt phủ trái phép tồn tại là do TP Đà Nẵng quyết định và Thanh tra Chính phủ không can dự.
Khiếu nại gay gắt, đông người, vượt cấp tăng

Khiếu nại gay gắt, đông người, vượt cấp tăng

(PL)- “Báo cáo của các địa phương và bộ, ngành trung ương về tình hình khiếu nại, tố cáo của công dân cho hay số lượng đơn, vụ việc, người có giảm hơn cùng kỳ năm trước. Nhưng tính chất phức tạp, gay gắt, đông người, vượt cấp trở thành điểm nóng thì lại cao hơn cùng kỳ năm trước”.