(PLO)- Gia Lai đồng loạt tổ chức Ngày hội tòng quân năm 2026. Trong đợt này, có 5.697 thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân đội và Công an nhân dân, mang theo quyết tâm rèn luyện, cống hiến cho Tổ quốc.
(PLO)- Hội trại Tòng quân phường Tân Uyên, TP.HCM để lại nhiều xúc động với hình ảnh hai anh em ruột cùng tình nguyện nhập ngũ, viết tiếp truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương.
(PLO)- Cận kề lễ giao, nhận quân năm 2026, Ban Chỉ huy Quân sự phường Tân Uyên (TP.HCM) khẩn trương hoàn thiện các phần việc cuối cùng, bảo đảm Hội trại Tòng quân diễn ra trang trọng, an toàn, đúng quy định.
(PLO)- Trong không khí phấn khởi, thanh niên Bình Dương hăng hái cùng thanh niên cả nước lên đường nhập ngũ.
(PLO)- Tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định nhưng với tình yêu màu áo lính, nhiều 'bóng hồng' đã tự nguyện xin tòng quân để thực hiện ước mơ của mình.
(PLO)- Hòa chung không khí tưng bừng của ngày tòng quân, tại TP.HCM, các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên lên đường nhập ngũ được tổ chức sôi nổi. Trong đó có hoạt động cắt tóc, sửa quần áo cho các tân binh.
(PLO)- Trong số thanh niên trúng tuyển tại Bình Dương, có hơn 900 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ.