(PLO)- Tiểu ban An ninh mạng tỉnh An Giang gồm 21 thành viên, do ông Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng tiểu ban.
(PLO)- Bé gái 14 tuổi được lực lượng công an tìm kiếm và giải cứu nghi bị "bắt cóc online" sau khi bị nhóm người đưa đi nhiều khu vực ở TP.HCM và Đồng Nai.
(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu các cơ quan, đơn vị địa phương tăng cường phòng ngừa, xử lý hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản sử dụng công nghệ cao trên không gian mạng.
(PLO)- Tội phạm công nghệ dùng các thủ đoạn để lách xác thực sinh trắc học. Nhiều người dùng ứng dụng giả mạo trở thành người bị hại trong các vụ lừa đảo.
(PLO)- Sau khi phát hiện chuyển nhầm 330 triệu đồng vào tài khoản người khác, người dân đã liên hệ phía ngân hàng và Công an Đồng Nai để nhờ hỗ trợ lấy lại tiền.
(PLO)- TS Trần Thanh Thảo (Trường ĐH Luật TP.HCM) cho rằng nên bổ sung tội phổ biến tài liệu khiêu dâm trẻ em mạng máy tính, mạng viễn thông hay phương tiện điện tử vào BLHS để phù hợp với công ước quốc tế.