(PLO)- Nhằm tối ưu lợi nhuận cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu vừa gửi tiết kiệm để nhận lãi, vừa có thể linh hoạt rút một phần tiền hoặc toàn bộ số tiền gửi khi có nhu cầu đột xuất, ngoài sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” dành cho khách hàng cá nhân, Agribank tiếp tục mang tới sản phẩm tiết kiệm “Tiền gửi rút gốc linh hoạt” dành cho khách hàng là tổ chức.
(PLO)-Nhằm tối ưu hóa lợi ích khi gửi tiền và phục vụ khách hàng sử dụng vốn cao nhất, từ ngày 1-8, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Rút gốc linh hoạt”.
(PLO) - Sáng nay (6-3), một người phụ nữ Nhật đã tìm đến và báo cáo với cảnh sát rằng, cô đã đến mua một món đồ nội thất từ cửa hàng đồ cũ ở phía Nam, Nhật Bản, bất ngờ cô đã phát hiện 1 số tiền 1.9 triệu Yên (tương đương hờn 336 triệu đồng) ở bên trong món đồ đó.
(PL)- Chiều 20-6, ông Nguyễn Đình Lân, Phó Chi cục trưởng Cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội, cho biết đã yêu cầu xã Văn Nhân (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) trả lại tiền xử phạt những gia đình sinh con thứ ba.
(PL)- 11 cá nhân có liên quan đến vụ sử dụng số thẻ BHYT của người khác lập hồ sơ để lĩnh thuốc BHYT tại Trung tâm Cấp cứu 115 TP Hà Nội đã tiến hành kiểm điểm.
TAND TP.HCM vừa hoãn phiên xử vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức của Đinh Gia Thị Vân Anh để làm rõ một số tình tiết có ý nghĩa quyết định tội danh của bị cáo.
(PLO)- TAND tỉnh Tiền Giang vừa mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Trần Văn Đặng 4 năm tù vì tội tham ô tài sản, 6 năm tù tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, tổng hợp hình phạt là 10 năm tù.
Vấn đề pháp lý đặt ra là trong trường hợp không tìm được chủ sở hữu của số tiền đó thì vợ chồng anh Vương, chị Hồng có được nhận lại hoặc chia phần số tiền vô tình tìm được đó hay không.