(PLO)- Thời gian gần đây, “trái phiếu” trở thành từ khoá nóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu biết tường tận về kênh đầu tư này.
(PLO)- Một số ý kiến cho rằng việc ông Phạm Nhật Vũ vướng vào lao lý chỉ tác động về mặt cảm quan và chưa có một định lượng rõ ràng là sẽ tác động tới thị trường chứng khoán.
(PLO)- Một số đối tượng núp bóng giao dịch trên các nền tảng P2P Lending, biến tướng để huy động tài chính đa cấp khiến người cho vay, người đi vay trở thành nạn nhân của hành vi lừa đảo.
(PLO)-“Tôi cảnh báo chủ trương xã hội hóa bến cảng, sân bay, nhà ga, đường sá... như hiện nay. Chủ trương thì đúng nhưng dường như một số doanh nghiệp trong nước đang muốn quản lý, kiểm soát các công trình đó".
(PL)- Chiều 8-9, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam ba tháng đối với Phạm Văn Trung, nguyên nhân viên tín dụng ngân hàng Sacombank Chi nhánh Đà Nẵng, về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
Không chỉ bất động sản mà giờ, ngân hàng đang loay hoay tìm kiếm đầu ra cho nguồn vốn đã huy động đến nỗi cán bộ tín dụng và cả lãnh đạo ngân hàng giờ cũng phải đôn đáo chào mời, tìm kiếm khách hàng để cho vay vốn.