(PLO)- Thượng nghị sĩ Josh Hawley cho rằng Trung Quốc đang âm thầm sử dụng ứng dụng TikTok để bí mật xâm nhập cuộc sống và đe dọa quyền riêng tư cũng như sức khỏe tinh thần của người dân Mỹ.
(PLO)- Ukraine đang gặp khó trước quân Nga ở tỉnh Donetsk; Nga nói chiến sự ở Ukraine chỉ mới bắt đầu; 2 thượng nghị sĩ Mỹ đã đến Kiev để thảo luận về dự luật liệt Nga vào danh sách “quốc gia bảo trợ khủng bố”; Kiev tin Anh vẫn tiếp tục giúp đỡ Ukraine sau khi thủ tướng Johnson từ chức.
(PLO)- Bắc Kinh phản đối chuyến thăm Đài Loan của đoàn thượng nghị sĩ Mỹ, kêu gọi Washington “chuyển cam kết tuân thủ nguyên tắc một Trung Quốc thành hành động cụ thể”.
(PLO)- Các Thượng nghị sĩ Mỹ mới đây đã giới thiệu một loạt dự luật, dự thảo nghị quyết tại Thượng viện nhằm lên án các hành động đang gia tăng của Trung Quốc trong nhiều lĩnh vực.
(PLO)- Nhằm đối phó ảnh hưởng của Trung Quốc, 50 quan chức cấp cao của Mỹ cùng nhau kêu gọi chính quyền Washington đàm phán một hiệp định song phương với Đài Loan.
(PLO)- Một thượng nghị sĩ Mỹ ngày 11-4 đã kêu gọi để quân đội Mỹ đưa viện trợ vào Venezuela nhằm giải tỏa lượng hàng viện trợ đang chất đống tại biên giới Venezuela-Colombia do sự phong tỏa của chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro.
(PLO)- Ngày 29-3, chủ tịch Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ cảnh báo Nga đang can thiệp cuộc bầu cử ở Pháp, tương tự như đã từng làm trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm ngoái.
(PLO)- Chính phủ Mỹ lần nữa đối mặt với nguy cơ “đóng cửa” sau khi dự luật cấp kinh phí chi tiêu tạm thời cho hoạt động của chính phủ liên bang không nhận đủ số phiếu ủng hộ cần thiết.