Từ khóa:

#thuế tài sản
Tìm thấy 15 kết quả
Bộ trưởng Bộ Tài Chính: Thuế tài sản điều tiết đối tượng thu nhập cao, chống đầu cơ, không ảnh hưởng đến người nghèo!

Lần thứ 2 Bộ Tài chính nói 'không ảnh hưởng người nghèo'

(PLO)- Sau một tuần công bố đề xuất xây dựng dự án Luật Thuế tài sản, trao đổi với báo chí vào hôm qua (20-4), Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết Luật Thuế tài sản điều tiết đối tượng thu nhập cao, chống đầu cơ, không ảnh hưởng đến người nghèo.
Đánh thuế nhà ở là thuế chồng thuế

Đánh thuế nhà ở là thuế chồng thuế

(PLO)- Theo Luật Thuế tài sản đang xây dựng thì người tiêu dùng (người mua nhà) vừa phải nộp tiền sử dụng đất rất lớn, vừa phải nộp thuế tài sản.
Nhà tôi như... cái hang đá sao bắt đóng thuế tài sản?

Nhà tôi như... cái hang đá sao bắt đóng thuế tài sản?

(PLO)- Tiền dân làm ra để làm nhà, mua xe đã nộp thuế trước rồi, giờ lại đóng thuế lần nữa thì có phải thuế chồng chất không? Cái nhà về bản chất như... cái hang đá của người nguyên thủy, thế mà các ông bắt đóng thuế nữa? Cái xe đã chịu bao nhiêu loại thuế, phí rồi, sao giờ các ông còn nhào nặn thêm thuế?