(PLO)- Bóng đá Malaysia như có luồng gió mới khi họ "đè" được Thái Lan để góp mặt ở vòng chung kết U-23 châu Á, trong khi đó, Singapore lại bị loại đầy tiếc nuối.
(PLO)- Quả bóng vàng là giải thưởng cá nhân uy tín nhất trong bóng đá từng bị hủy bỏ vào năm 2020 trong bối cảnh đại dịch COVID-19 nhưng sẽ diễn ra vào cuối năm nay, với năm ứng cử viên nặng ký nhất.
(PLO)- Bom tấn 98 triệu bảng Romelu Lukaku nhanh chóng thể hiện được đẳng cấp của tiền đạo hàng đầu thế giới trong ngày trở lại Ngoại hạng Anh với bàn thắng chào sân cho Chelsea và rất khó cho các đối thủ ngăn chặn anh.
(PLO) - Mới đây, một công ty robot của Mỹ đã thách thức Nhật Bản tham gia một cuộc chiến tay đôi giữa robot khổng lồ hai nước. Đáp lại lời mời này, Nhật đã chấp nhận và hứa sẽ có một trận “thư hùng” vô tiền khoán hậu.