(PLO)- Tại cơ quan công an, Nguyễn Thanh Hải khai nhận đã dàn dựng các clip giải cứu để đánh bóng tên tuổi, từ đó nâng khống tiền chuộc nhằm cưỡng đoạt tài sản của hàng trăm người.
(PLO)- Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 7 nạn nhân trong vụ sập cầu đang xây trên sông Hoàng Hà tại tỉnh Thanh Hải (Trung Quốc), 9 người còn mất tích.
(PLO)- Chính quyền các tỉnh Thanh Hải và Cam Túc (Trung Quốc) vào cuộc điều tra hoạt động trồng và chế biến quả kỷ tử, sau khi truyền thông nước này đưa tin nông dân dùng chất cấm để quả kỷ tử bắt mắt hơn.
(PLO)- Tỉnh Bình Thuận yêu cầu thành phố Phan Thiết xác định trách nhiệm, hình thức xử lý đối với vụ việc 18 lô đất đã bị các hộ dân lấn chiếm, xây dựng nhà ở, nhà tạm.