(PLO)-Giới chuyên gia cảnh báo rằng các nước Đông Nam Á phải đặc biệt thận trọng trong quá trình từ bỏ chiến lược “zero COVID” và sống chung với virus, vì nhiều điều kiện vẫn chưa thực sự được đảm bảo.
(PL)- Còn chưa đầy một tuần nữa, làng bóng Việt Nam sẽ bước vào mùa giải mới bằng sự thận trọng ở đầu mùa bệnh dịch virus Corona lẫn nguy cơ sụt giảm khán giả sau cú vấp U-23 châu Á.
(PLO)- Nhà á quân giải Trung Quốc là chủ nhà Shandong Luneng sẽ tiếp đội vô địch V-League với một tâm thế thận trọng khi đánh giá CLB Hà Nội như một Real Madrid của Việt Nam.
(PL)- Chuẩn bị cho trận tái đấu đối thủ dưới cơ Campuchia, HLV Mai Đức Chung thận trọng cho gọi đến 26 cầu thủ mà ông cất công đi các sân bóng chọn lựa.