(PLO)- Một người dân ở Khánh Hòa bắt gặp con tê tê lúc đang trên đường đi làm rẫy.
(PLO)- Một người dân ở xã Hòa Phú, Đắk Lắk đi soi ếch thì bắt gặp tê tê nên bắt lại và giao nộp cho công an địa phương.
(PLO)- Một con tê tê bất ngờ bò vào tầng hầm quán nhậu ở Đà Lạt, chủ quán lập tức trình báo kiểm lâm để tiếp nhận, xử lý theo quy định.
(PLO)- Lực lượng Hải quan phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng vừa phát hiện, bắt giữ hơn 59,2kg vảy nghi của tê tê - loài động vật nguy cấp, quý, hiếm được bảo vệ nghiêm ngặt.
(PLO)- Công an Khánh Hòa khởi tố ông Zhang Senlin, chồng của nữ giám đốc Công ty TNHH Saroman trong vụ xẻ thịt tê tê bán cho thực khách.
(PLO)- Phát hiện con tê tê thuộc nhóm động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm trong khu dân cư ở phường Cái Răng (TP Cần Thơ), một người dân đã chủ động giao nộp cho cơ quan công an để bàn giao đơn vị chức năng chăm sóc, thả về tự nhiên.
(PLO)- Chủ nhà hàng chỉ đạo mua cá thể tê tê còn sống về giao cho cấp dưới xẻ thịt, chế biến bán cho thực khách.
(PLO)- Cảnh sát kiểm tra căn nhà cấp bốn ở xã Suối Hiệp phát hiện cặp vợ chồng đang nuôi nhốt bốn con tê tê quý hiếm.
(PLO)- Phát hiện một cá thể tê tê lạc vào vườn nhà, người dân ở Đắk Lắk đến công an giao nộp.
(PLO)- Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển Sinh vật, Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh đã thả một con tê tê và năm rùa núi vàng quý hiếm về rừng tự nhiên.
(PLO)- Một phụ nữ giao nộp cá thể tê tê quý hiếm và một nữ sinh nhặt được tiền mang đến Công an xã trả lại người mất là hai câu chuyện lan tỏa tinh thần sống đẹp ở Cát Tiên 3.
(PLO)- Hai người dân ở TP.HCM phát hiện một con rùa cổ sọc và một con tê tê trên đường và bắt lại, giao nộp cho kiểm lâm.
(PLO)- Bị khởi tố về tội Vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp, quý, hiếm, Trần Minh Thạch đã bỏ trốn khỏi địa phương.
(PLO)- Con tê tê bò vào Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM sau trận mưa lớn hồi năm ngoái đã được lực lượng kiểm lâm phối hợp thả về tự nhiên.
(PLO- Con tê tê quý bò vào trường học trên địa bàn quận 12 được Chi cục Kiểm lâm TP.HCM phối hợp thả về tự nhiên.
(PLO)-Chuyên gia cứu hộ tiếp nhận con tê tê java ở Bình Định chuyển về vườn quốc gia Cúc Phương chăm sóc.
(PLO)- Mua một con tê tê để bán lại cho người khác kiếm lời, hai bị cáo lãnh án tù vì vi phạm qui định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm.
(PLO)- Nghe tiếng chó trong vườn lan sủa lớn, người đàn ông kiểm tra thì phát hiện con tê tê quý hiếm đang mắc vào lưới.
(PLO)- Trên đường đi chơi, 2 học sinh nhìn thấy con tê tê nên trình báo với cơ quan chức năng
(PLO)- Một con tê tê nặng 1kg, dài 50cm mắc lưới hàng rào phía sau nhà người dân ở đảo Cù Lao Chàm.