(PLO)- Công an phường Chợ Quán (TP.HCM) vừa bắt vụ tạt sơn đòi nợ nhưng nhầm địa chỉ, liên quan một người nghiện ma túy được thuê 600.000 đồng để tạt sơn vào nhà người khác.
(PLO)- Khám xét khẩn cấp nơi ở của 3 người liên quan đến vụ tạt sơn nhà dân, Công an quận Gò Vấp phát hiện ma túy và nhiều tang vật liên quan.
(PLO)- Để đòi tiền, hai thanh niên đã nhiều lần đến người quen của 'con nợ' tạt sơn để khủng bố tinh thần.
(PLO)- Người vợ ở quận Gò Vấp, TP.HCM vay nợ 200 triệu đồng nhưng bị một số người xưng là công ty mua bán nợ tới đòi trả từ 2,8 đến 4 tỉ đồng.
(PLO)- Công an quận Bình Tân bắt giam nam thanh niên đã thuê người tạt sơn bốn địa điểm với giá 8 triệu đồng nhằm gây áp lực buộc nạn nhân trả tiền cho cha ruột.
(PLO)- Dù đã ly dị chồng, nhưng người phụ nữ ở quận 3 vẫn bị nhóm người tới đòi, tạt sơn khủng bố để gây áp lực trả nợ.
(PLO)- Công an bắt nhóm cho vay lãi nặng hay tạt sơn, chất bẩn vào nhà con nợ không được thì khủng bố người thân và hàng xóm để gây áp lực.
(PLO)- Công an huyện Châu Thành, Long An đang điều tra, lập hồ sơ và truy tìm nhóm người liên tục tạt sơn vào nhà một người dân để đòi nợ.
(PLO)- Công an Thủ Đức bắt giữ được người tạt sơn và yêu cầu trở lại hiện trường lau chùi vết bẩn và củng cố hồ sơ để xử lý người này.