(PLO)- Hai thứ trưởng Bộ Tư pháp đã có buổi làm việc liên quan đến trách nhiệm của Bộ này trong việc hướng dẫn các Bộ, cơ quan ngang Bộ xây dựng các Nghị định về phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền.
(PLO)- TAND tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Quản lý Thanh lý Tài sản Lê Hoàng tổ chức Giải giao hữu bóng đá nữ Chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10)
(PLO)- Do vắng mặt nhiều người làm chứng và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan nên HĐXX hoãn phiên phúc thẩm vụ án có nhiều diễn biến tố tụng lạ này.
(PLO)- Sau 2 lần bị hủy án sơ thẩm, Cơ quan điều tra không chứng minh được hai công dân phạm tội nên TAND tỉnh Sóc Trăng buộc phải có trách nhiệm bồi thường vì đã kết án oan.
(PL)- Nếu trước khi đi định cư nước ngoài, công dân Việt Nam ủy quyền cho Nhà nước quản lý thì khi về nước định cư sẽ được nhận lại nhà sau khi thanh toán chi phí quản lý.
(PLO)- Trước đó, ông Nguyễn Văn Rỉnh, cựu thẩm phán TAND thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng), kiện Bộ Tư pháp vì lý do không cấp chứng chỉ hành nghề luật sư cho ông.
(PL)- Sau hai ngày xét xử, sáng 1-8 TAND tỉnh Sóc Trăng đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Lâm Minh Mẫn 18 năm tù, Trịnh Thị Hồng Phượng 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.