(PLO)- Thấy vợ lên ô tô nổ máy nhưng xe không di chuyển được, người đàn ông ở Phú Yên đến giúp thì ô tô chạy loạn xạ, đi lùi làm một người tử vong.
(PLO)- Chủ tịch xã ở Phú Yên câu kết với kế toán lập khống chứng từ 'rút ruột' ngân sách hơn 2,2 tỉ đồng ngân sách.
(PLO)- Cùng gây tai nạn ở hai thời điểm khác nhau dẫn đến cái chết của nạn nhân nhưng cả hai tài xế không dừng lại cấp cứu mà lái xe bỏ trốn.
(PLO)- Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, anh vợ can ngăn thì bị em rể dùng rựa chém hai nhát trúng đầu, mặt.
(PLO)- Triệu Văn Hương (ngụ huyện Sông Hinh) lên mạng xã hội mua linh kiện về tự lắp ráp súng, sau đó mua đạn sử dụng.
(PLO)- UBKT Tỉnh ủy Phú Yên đề nghị kỷ luật ông Võ Đình Tiến - Sở Kế hoạch và Đầu tư vì để xảy ra sai sót trong thời gian giữ chức phó chủ tịch, phó bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa.
(PLO)- Ông Nguyễn Thái Hưng, Chủ tịch UBND xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên bị khởi tố để điều tra về tội tham ô tài sản.
(PLO)- Nguyễn Thị Thu được giao nhiệm vụ theo dõi, tham mưu quản lý tiền ngân sách phân bổ cho xã, trong gần ba năm, nữ kế toán đã lập khống chứng từ chiếm đoạt tiền.
(PLO)- Lực lượng tìm kiếm tìm thấy thi thể người đàn ông ở huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên bị lũ cuốn khi đi kiểm tra chuồng bò.
(PLO)- Bốn thủy điện ở Phú Yên đã bắt đầu xả lũ lưu lượng lớn, trong đó riêng thủy điện Sông Ba Hạ xả hơn 2.300 m3/giây.