(PLO)- Do ảnh hưởng của hoạt động diễn tập quốc phòng, từ ngày 12 đến 25-4, các hãng hàng không sẽ điều chỉnh kế hoạch bay của hàng loạt chuyến bay đến/đi từ sân bay Phù Cát, Quy Nhơn.
(PLO)- Theo dự thảo quy hoạch ngành hàng không, sân bay Tuy Hòa (Phú Yên) được tư vấn điều chỉnh công suất giai đoạn đến 2030 là 2 triệu hành khách/năm, giảm 1 triệu hành khách/năm so với quy hoạch trước đây.
(PLO)- Hai hãng hàng không của Liên bang Nga cùng các công ty lữ hành quốc tế ký ghi nhớ khai thác các chuyến bay quốc tế đến sân bay Tuy Hòa và hợp tác đưa khách du lịch quốc tế đến Phú Yên.
(PLO)- Hãng hHàng không Jetstar Pacific cho rằng buộc phải hủy chuyến vì sân bay Tuy Hòa (Phú Yên) đóng cửa, trong khi lâu nay sân bay này chưa phục vụ bay đêm.