Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Đề xuất bỏ bảo lãnh ngân hàng để giảm giá bán căn hộLENS 09/02/2023 14:18 (PLO)- Phí bảo lãnh ngân hàng được chủ đầu tư tính vào giá thành làm tăng giá bán căn hộ, cuối cùng thì người mua nhà phải gánh chịu.
Kiến nghị chủ đầu tư BĐS chỉ trả phí bảo lãnh chứ không cần ký quỹ 24/06/2015 10:54 (PLO)- Chiều 23-6, Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM đã tổ chức toạ đàm với chủ đề “Thực hiện quy định bảo lãnh ngân hàng, bảo vệ người mua nhà hình thành trong tương lai”.
Nên hay không mua nhà trước ngày 1/7? 02/05/2015 14:00 Khách hàng mua nhà trước ngày 1/7 cũng sẽ có những rủi ro nhất định, nếu mua sau ngày 1/7 có thể phải chấp nhận mức giá cao hơn.