Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
CSGT gọi người nhà tới đón cháu bé 10 tuổi vì ông ngoại vi phạm nồng độ cồn 23/10/2023 11:57 (PLO)- CSGT đề nghị dùng xe đặc chủng đưa bé gái về nhưng người vi phạm không đồng ý nên gọi cho mẹ cháu bé đến nơi đưa về nhà an toàn.
Những sĩ tử đặc biệt U50 trên cao nguyên 07/07/2022 18:13 (PLO)- Mặc dù gần lên chức ông ngoại, trượt dăm ba bận nhưng nhiều sĩ tử U50 ở Gia Lai, Kon Tum vẫn miệt mài đèn sách mong kiếm tấm bằng.
Người khoe 'nhờ ông ngoại được tiêm vaccine COVID-19' bị phạt 12,5 triệu đồng 29/07/2021 21:19 (PLO)- Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông đã phạt hành chính 12,5 triệu đồng vì hành vi đăng thông tin sai sự thật.
Thủ tướng chỉ đạo làm rõ thông tin ‘tiêm vaccine không cần đăng ký’ 21/07/2021 15:04 (PLO)- Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh ngay và xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có) trong quá trình phân bổ và tổ chức tiêm vaccine.
Ốc Thanh Vân xót xa vì hai bé 14 tuổi không có giấy khai sinh 18/07/2020 14:00 (PLO)- Nguyễn Văn Long và Nguyễn Thúy Ngân là hai bé được trung tâm phát huy Bình An chăm sóc, hai em không có giấy khai sinh nên học trễ hơn các bạn.
Gửi con cho ông hàng xóm, bé gái 9 tuổi bị dâm ô 25/10/2018 18:18 (PLO)- Thấy con gái quý mến và kêu Mới bằng ông ngoại nên người mẹ đã gửi con cho người này trông giúp nhưng không ngờ bị Mới dâm ô.
Bênh ông ngoại, chém trọng thương người đưa đò 10/09/2017 17:00 (PLO)- Thấy ông ngoại cãi nhau với người đưa đò, Lam Hữu Lộc đã chém trọng thương người đưa đò.
Tranh giữ cháu, ông ngoại giết người, lãnh 7 năm tù 23/05/2016 18:18 (PLO)- Vì không muốn cháu ngoại của mình đi về cùng với cha nên ông ngoại đã can ngăn, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến giết người.
Đánh nhau rồi 'dựng kịch bản', 2 PGĐ sở bị cảnh cáo và khiển trách 05/11/2014 22:32 (PLO)- Ngày 5-11, hai quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo và khiển trách đã được công bố đối với ông Bùi Quốc Khánh, đảng viên, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.
Bị la, cháu nhẫn tâm giết ông ngoại dã man 29/07/2014 14:13 (PLO)- Ngày 29-7, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Phan Anh Tú 12 năm tù về hai tội giết người và cướp tài sản.