(PLO)- Giá bán nhiều mẫu smartphone của OPPO, vivo và OnePlus vừa được điều chỉnh tăng, trong bối cảnh chi phí linh kiện, đặc biệt là bộ nhớ đang leo thang.
(PLO)- Tin công nghệ 24-1 sẽ có các nội dung như điều ít người để ý khi cài phần mềm diệt virus, POCO M8 Series lộ diện với pin lớn, giá từ 7,49 triệu đồng, OnePlus phủ nhận tin đồn “giải thể”.
(PLO)- Tin công nghệ 21-1 sẽ có các nội dung như Sau Asus, liệu OnePlus có phải là hãng tiếp theo rút khỏi thị trường smartphone? Mẫu smartphone giá rẻ này vừa lập kỉ lục bán 30.000 máy trong 3 ngày, hãng điện thoại Android nào được yêu thích nhất năm 2025?
(PLO)- Bên cạnh những cái tên quen thuộc, thị trường smartphone đang ngày càng đa dạng với nhiều lựa chọn hấp dẫn về giá cả, tính năng và trải nghiệm người dùng.