Nhiều mẫu iPhone cũ và xách tay giảm giá mạnh

(PLO)- Dù đã có tuổi đời hơn hai năm nhưng iPhone 7 Plus, iPhone X vẫn được nhiều người tìm mua vì cấu hình tốt và mức giá phù hợp.

Apple luôn có những chính sách giảm giá các model cũ khi ra mắt sản phẩm mới, điều này nhằm cân bằng thị trường và tạo điều kiện cho người dùng có thể tiếp cận các dòng máy mới dễ dàng hơn. 

Tương tự tại Việt Nam, nhiều cửa hàng đã bắt đầu chạy các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích nhu cầu mua sắm vào thời điểm cuối năm. Khảo sát cho thấy có đến 90% người dùng chọn mua iPhone cũ vì mức giá bán tốt. 

Hiện tại giá iPhone cũ và iPhone xách tay tại nhiều nơi đã giảm 500.000-700.000 đồng tùy từng phiên bản. Cụ thể, iPhone 7 Plus cũ đang có giá 9,6 triệu đồng (32 GB) trong khi iPhone X 64 GB cũ chỉ đang còn 16,6 triệu đồng. Dù đã ngừng sản xuất nhưng iPhone X và iPhone 7 Plus vẫn là hai sản phẩm được nhiều người tìm mua vì mức giá phù hợp, cấu hình đủ đáp ứng tốt trong 2-3 năm tới. 

Ưu điểm của iPhone 7 Plus là thiết kế vỏ nhôm cứng cáp, camera kép chụp ảnh đẹp, pin 2.900 mAh, bộ vi xử lý A10 cùng màn hình 5,5 inch, đáp ứng tốt các trải nghiệm thường ngày. Tương tự, iPhone X cũng là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu là người thích trải nghiệm những tính năng mới. Máy sở hữu màn hình OLED 5,8 inch, kèm theo cụm camera kép 12 MP chống rung quang học, bộ vi xử lý A11 hỗ trợ tốt các tác vụ nặng.  

Bên cạnh đó, những mẫu iPhone đời cũ như iPhone 6S, 6S Plus và iPhone 7 cũng được điều chỉnh nhẹ mức giá bán. Đơn cử như phiên bản iPhone 6S 32 GB hiện chỉ còn 4,9 triệu đồng, 6S Plus 32 GB có giá 7,6 triệu và iPhone 7 là 6,7 triệu đồng.

Trái ngược với nhiều lời đồn đoán trước đó, mới đây Phó Chủ tịch phụ trách mảng tiếp thị sản phẩm của Apple Greg Joswiak vừa chia sẻ với Reuters rằng iPhone XR hiện là phiên bản bán chạy nhất của Apple. Hiện iPhone XR đang có mức giá khoảng 18,9-19,6 triệu đồng (tùy phiên bản bộ nhớ), thấp hơn đáng kể so với iPhone XS và XS Max (24,9-31,2 triệu đồng).

iPhone XR dù có mức giá thấp hơn nhưng vẫn được trang bị tính năng Face ID (mở khóa bằng khuôn mặt), bộ vi xử lý A12, nhiều màu sắc tương tự như iPhone 5C được ra mắt hồi năm 2013. 

Apple còn đang lên kế hoạch để thúc đẩy phiên bản iPhone XR màu đỏ như một phần nỗ lực đóng góp vào quỹ từ thiện cho các chương trình hỗ trợ điều trị HIV/AIDS.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên kynguyenso.plo.vn cho nhiều người cùng biết.

 

Đọc thêm

7,3 triệu tin nhắn cảnh báo mưa lũ được gửi qua Zalo

7,3 triệu tin nhắn cảnh báo mưa lũ được gửi qua Zalo

(PLO)- Để chủ động ứng phó với tình hình mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và mưa đá, Cục Quản lý đê điều và phòng, chống thiên tai - Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã phối hợp với Zalo gửi tin nhắn cảnh báo đến khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ.

Hậu trường Esports World Cup lên sóng trong loạt phim mới

Hậu trường Esports World Cup lên sóng trong loạt phim mới

(PLO)- Loạt phim tài liệu gồm 5 tập do đạo diễn đoạt giải Emmy R.J Cutler thực hiện, đưa khán giả đến với những câu chuyện con người đằng sau giải đấu esports lớn nhất thế giới, sẽ được phát hành trên YouTube dành cho khán giả Việt Nam

Cuộc đua AI trong ngành ngân hàng đang nóng lên

Cuộc đua AI trong ngành ngân hàng đang nóng lên

(PLO)- Sau giai đoạn đầu tập trung cho chuyển đổi số, nhiều ngân hàng đang bắt đầu tìm cách đưa AI vào các hoạt động vận hành hằng ngày nhằm tăng hiệu quả xử lý công việc và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Tin công nghệ 9-6: Mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay?

Tin công nghệ 9-6: Mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay?

(PLO)- Tin công nghệ 9-6 sẽ có các nội dung như mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay? Vì sao smartphone Android chưa phổ biến tính năng sạc không dây Qi2, OpenAI đang phát triển ChatGPT thành siêu ứng dụng, cách sử dụng công cụ chỉnh sửa Google Photos để làm ảnh nổi bật.

Viettel muốn tạo ra AI hiểu người Việt hơn ChatGPT?

Viettel muốn tạo ra AI hiểu người Việt hơn ChatGPT?

(PLO)- Viettel AI vừa công bố VT-Super-120B-A12B, mô hình ngôn ngữ lớn tiếng Việt có quy mô 120 tỷ tham số, được phát triển nhằm phục vụ các bài toán đặc thù của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trong nước.

Những ‘món quà’ bất ngờ từ phần mềm lậu

Những ‘món quà’ bất ngờ từ phần mềm lậu

(PLO)-Các doanh nghiệp chủ quan cho phép cài các phần mềm lậu hay phần mềm bẻ khóa (crack) lên các máy tính trong mạng nội bộ đã vô tình rước hiểm họa an ninh mạng trực tiếp vào hệ thống của tổ chức.