(PLO)- Tại Chile, cậu bé Papelucho - cũng là tên của tác phẩm thiếu nhi kinh điển, đã được đưa vào chương trình giáo dục phổ thông tiểu học của Chile.
(PLO)- Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam đã in 10 triệu bản sách giáo khoa bổ sung. Cộng với số lượng sách tồn kho, nhà xuất bản cung ứng vùng lũ 18 triệu bản.
(PLO)- Thời điểm này, phụ huynh tất bật mua sách giáo khoa chuẩn bị năm học mới. Tuy nhiên, để mua đủ bộ sách cần tìm là điều không dễ đối với nhiều gia đình.
(PLO)- Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam khẳng định khoản chiết khấu phát hành sách giáo khoa đang bị hiểu chưa đúng, thực tế đó là chi phí phát hành sách.
(PLO)- Việc sử dụng sách giáo khoa giả sẽ khiến người học không khai thác được hết tiện ích, giá trị của sách và ảnh hưởng lớn đến việc tiếp nhận kiến thức trong quá trình học.
(PLO)- Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) đã triển khai chương trình “Cùng tiếp bước em tới trường” và “Tủ sách dùng chung” trên khắp 63 tỉnh/thành trên cả nước.