(PLO)- Nguồn cung bất động sản tại TP.HCM tiếp tục khan hiếm trong 6 tháng đầu năm 2025, đặc biệt phân khúc nhà liền thổ ghi nhận lượng giao dịch ở mức rất thấp, báo hiệu thị trường còn nhiều thách thức.
(PLO)- Nhà liền thổ tại thị trường TP.HCM và các tỉnh vệ tinh đang xác lập mặt bằng giá mới trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, nhu cầu tăng trưởng ổn định.
(PLO)- Trong bốn tháng gần đây, tại TP.HCM chỉ có một dự án nhà liền thổ mở bán trong khi ở các tỉnh vùng ven phân khúc này đang nhận được sự quan tâm lớn.
(PLO)- Giá nhà phố tăng chủ yếu đến từ các dự án quy mô lớn ở TP.Thủ Đức, Đồng Nai và Long An và những dự án nằm ở khu vực có mật độ đô thị hóa cao như ở Bình Dương.
(PLO)- Trong cơn sốt đất ở nhiều địa phương thì phân khúc nhà liền thổ tại khu vực TP Thủ Đức và gần đây là những khu vực giáp ranh như TP Dĩ An, Thuận An (Bình Dương) cũng tăng giá theo.
Thanh khoản căn hộ tại TP HCM trong quý II/2016 tiếp đà sụt giảm so với đầu năm đã thôi thúc các doanh nghiệp chuyển hướng sang bất động sản gắn liền với đất, một thị phần nóng nhất hiện nay.