(PLO)- Suốt tám năm từ mặt, người mẹ không ngờ ngày nhận tin về con lại là kẻ sát hại ba người trong gia đình người tình.
(PLO)- Sau khi khởi tố cha dượng, cơ quan điều tra đã khởi tố Bàn Thị Tâm là người mẹ trong vụ bé 4 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong.
(PLO)- Sau gần 48 giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể thiếu niên vừa bước sang tuổi 16 do lật tàu đã được tìm thấy ở cửa biển La Gi.
(PLO)- Tỉnh Lâm Đồng vẫn đang huy động các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm thuyền viên Trần Đức Thái mất tích tại cửa biển La Gi vào tối qua.
(PLO)- Công an TP.HCM đang phối hợp điều tra vụ một nam thanh niên tử vong trong căn nhà ở phường Tân Tạo sau khi người mẹ phát hiện và hốt hoảng nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm.
(PLO)- Công an xã Tân Vĩnh Lộc phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM khám phá, bắt giữ người phụ nữ dẫn theo con 9 tuổi lột đôi bông tai vàng của bé gái.
(PLO)- Giữa miền quê nghèo Quảng Trị, có một người mẹ mang trong lòng nỗi đau không gì sánh nổi vì ba lần mất con vì nước lũ.
(PLO)- Sau khi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong hẻm khu phố 7, phường Trung Mỹ Tây, công an đã làm rõ người mẹ có liên quan và đã tiến hành lấy lời khai ban đầu của người này.
(PLO)- Một người mẹ khuyết tật đã đỗ thạc sĩ ngành luật ở tuổi 50 nhờ vào việc nghiên cứu các tài liệu do người con trai để lại.
(PLO)- Nhà thơ Trương Anh Tú, người đang sống và làm việc tại Đức, bộc bạch: Thơ ca vừa là người mẹ bằng xương bằng thịt, vừa là người mẹ Tổ quốc.
(PLO)- Người phụ nữ điều khiển xe máy chở con trai thì xảy ra va chạm với xe tải tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.
(PLO)- Lá thư dưới gối của Nguyễn Thị Vân Trang đánh dấu sự trở lại sau 20 năm của nữ tác giả và đây cũng là tác phẩm thay lời muốn nói cho những người mẹ 7x-8x, các cô gái GenZ.