Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
'Nhà báo quốc tế' lên tiếng giữa 'cơn bão' dư luận 07/05/2019 18:19 (PLO)- Ông Lê Hoàng Anh Tuấn cho rằng Hiệp hội đối ngoại Châu Âu - cơ quan chủ quản của Tạp chí chống tham nhũng và hợp tác quốc tế đã có công văn đề nghị các Bộ, ngành Việt Nam vào cuộc.
'Nhà báo quốc tế' từng bị tố cáo lừa tiền 06/05/2019 20:30 (PLO)- Người tự xưng “nhà báo quốc tế”, tổng biên tập Tạp chí chống tham nhũng từng bị người dân tố cáo nhưng chưa có kết luận cuối cùng.
Cho 1.200 học sinh nghỉ học đón 'nhà báo quốc tế' 06/05/2019 16:08 (PLO)- 1.200 học sinh THPT đã nghỉ một tiết học để đón và dự lễ, giao lưu cùng một cựu học sinh trở về trường xưng "Nhà báo quốc tế".