(PLO)- Ông Austin tuyên bố rằng yêu sách chủ quyền của Trung Quốc ở Biển Đông "vô căn cứ theo luật pháp quốc tế" và nhấn mạnh rằng Mỹ "không nao núng khi lợi ích bị đe dọa”.
(PLO)- Mỹ và Singapore đã cùng khẳng định rằng sự hiện diện của Mỹ trong khu vực là "quan trọng đối với hòa bình, thịnh vượng và ổn định", khi Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đến thăm Singapore.
(PLO)- Một tàu hàng mang cờ Hàn Quốc đã bất ngờ bị cướp biển tấn công và cướp đi hàng nghìn USD sáng hôm 22-7 khi tàu này đang di chuyển qua eo biển Singapore.
(PLO) - Bộ trưởng Quốc phòng Singapore Ng Eng Hen: ASEAN phải nhận lãnh vai trò ở biển Đông vì không thể chỉ ngồi yên và hy vọng sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra trên biển Đông trong khi thực tế căng thẳng ngày càng tăng.