(PLO)- Người dân khu phố Vĩnh Bình, phường Tân An, tỉnh Tây Ninh, nhiều năm kêu cứu vì trang trại gà Ba Hội gây mùi hôi, ruồi nhặng và ô nhiễm nguồn nước, nhưng việc khắc phục vẫn chưa triệt để...
(PLO)- Trở về căn nhà riêng tại xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng sau gần một năm vắng mặt, một phụ nữ tá hỏa phát hiện thi thể đang phân hủy trong nhà tắm.
(PLO)- Hơn một năm nay, chung cư V-Star, quận 7, TP.HCM thay đổi điểm lấy rác khiến người dân xung quanh bị ảnh hưởng bởi mùi hôi từ rác sinh hoạt của chung cư.
(PLO)- Chi cục bảo vệ môi trường, Sở TN&MT TP.HCM tổ chức kiểm tra tình hình khắc phục công trình bảo vệ môi trường của Công ty Cổ phần dệt may Liên Phương.
(PLO)- Trong thời gian cải tiến máy móc, nhà máy sấy thức ăn chăn nuôi của Công ty TNHH Bamboo Việt - Đà Nẵng phải giảm công suất vào buổi tối để hạn chế ảnh hưởng.
(PLO)- Vấn đề ô nhiễm môi trường tại Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài kéo dài nhiều năm đến nay vẫn chưa giải quyết dứt điểm, người dân liên tục phản ánh, đặc biệt là mùi hôi.
(PLO)- Đoạn sông Vàm Cỏ Đông đi qua thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh chuyển thành màu đen kèm theo mùi hôi, ảnh hưởng đến đời sống của người dân địa phương.
(PLO)- Ngày 31-3, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã tổ chức diễn tập phương án PCCC và cứu nạn cứu hộ tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước.
(PLO)- Ngày 1-2-2023, Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) do ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch HUBA dẫn đầu đến tham quan và tiếp xúc với lãnh đạo Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh.
(PLO)- Gần như cả cuộc đời ông, từ tay trắng cho đến giàu có như hiện giờ, bước chân của ông luôn gắn liền với chữ “rác”… Người đàn ông ấy chính là David Dương, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt-Mỹ (VABA), Chủ tịch HÐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty California Waste Solutions (CWS) và Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS)…
(PLO)- Đây là ý kiến của ông David Dương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty California Waste Solutions (CWS) và Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) khi nói về vấn đề đốt rác phát điện đang được dư luận quan tâm.
(PLO)- Cuối tuần qua (ngày 3-12), gần 50 sinh viên (SV) Trường ĐH Fulbright Việt Nam đã đến Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước (Bình Chánh, TPHCM) để tham quan, tìm hiểu quy trình vận hành và xử lý chất thải thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS).
(PLO)- Cuộc đua diễn ra từ ngày 3-11 đến 5-11 với sự tham gia 90 cua rơ của 13 đội, dài gần 500 km, xuất phát từ TP.HCM đi qua các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp và về lại TP.HCM.
(PLO)-“Ba năm nay, dù cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức nhưng tôi cũng không dám đến bệnh viện vì sợ tốn kém, không đủ tiền. Bây giờ thì tôi mới có dịp được bác sĩ khám sức khỏe cho mình”, bà Salmah Him (76 tuổi, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) khoe với chúng tôi khi được mời đến khám sức khỏe miễn phí vào sáng ngày 1-10 vừa qua.