(PLO)- Chỉ còn giấy đăng ký xe và giấy mua bán viết tay, đồng thời không còn liên lạc được với chủ cũ có bị phạt và cần giấy tờ gì mới được đăng ký chính chủ?
(PLO)- Bộ Công an đã đề xuất tăng mạnh chế tài với hành vi mua bán dữ liệu cá nhân, phát tán tin giả, giả mạo bằng AI... với mức xử phạt lên tới 3 tỉ đồng.
(PLO)- Công an tỉnh Tây Ninh cảnh báo tình trạng học sinh mua bán, thờ cúng búp bê Kuman Thong có dấu hiệu lan rộng, tiềm ẩn nhiều hệ lụy tiêu cực.
(PLO)- Ba người đàn ông tại Quảng Ninh đã bị cơ quan công an tỉnh này khởi tố với các hành vi tàng trữ và mua bán trái phép ma tuý số lượng lớn.
(PLO)- Bâu dùng 1,045 tỉ mua bán ma túy, thu lợi bất chính 1,11 tỉ, kéo theo vợ và 8 người khác cùng phạm tội, các bị cáo vừa bị TAND TP Cần Thơ phạt tổng cộng 93 năm tù.
(PLO)- 3 bị cáo ở Thanh Hóa, Quảng Trị vừa bị TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt tù giam về tội mua bán, tàng trữ pháo nổ.
(PLO)- 500 sào dưa hấu ở Gia Lai quả to vứt đầy đồng vì bên mua và bên bán không tìm được tiếng nói chung, trong khi bên mua đã đưa trước cho bên bán 7,5 tỉ đồng.
(PLO)- Nguyên đơn đặt cọc 500 triệu đồng để mua sầu riêng, sau lần cắt đầu được trừ cọc 250 triệu đồng, đến lần kế tiếp, vì không thống nhất được số tiền trừ cọc mà bỏ về...
(PLO)- Công an TP.HCM đang điều tra "liên minh" gồm 120 doanh nghiệp và công ty “ma” tại tỉnh Bình Dương (cũ) để làm rõ hành vi mua bán trái phép hóa đơn trị giá hàng ngàn tỉ đồng.
PLO- Công an TP.HCM đã phát hiện, triệt phá đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất độc xyanua từ Đồng Tháp về TP.HCM, thu giữ gần 27 kg xyanua.
(PLO)- Từ 2 hộp pháo hoa nổ không rõ nguồn gốc, lực lượng công an mở rộng điều tra, phát hiện hơn 143 kg được che giấu trong phòng trọ ở Gia Lai.
(PLO)- Mua, bán ngoại tệ giữa cá nhân với nhau mà ngoại tệ mua, bán có giá trị từ 100.000 USD trở lên bị phạt tới 100 triệu đồng.
(PLO)- Dù thị trường M&A (mua bán và sáp nhập) năm 2025 vẫn sụt giảm về giá trị, giới chuyên gia nhận định tín hiệu hồi phục đang dần lộ diện. Các thương vụ chiến lược hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt.
(PLO)- Công an Nghệ An phá thành công chuyên án liên quan đến chế tạo, mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép, bắt 42 người thu 64 khẩu súng, 28.720 viên đạn; trong đó công an đã khởi tố 38 bị can.
(PLO) – Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ba người liên quan hành vi mua bán, tàng trữ trái phép hơn 500 kg pháo nổ do nước ngoài sản xuất.
(PLO)- Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ ba người có hành vi mua bán, tàng trữ chất ma túy và thu giữ khẩu súng lục có chín viên đạn.
(PLO)- Thị trường mua bán, sáp nhập (M&A) đang bước vào chu kỳ sàng lọc khắt khe. Tại đây, sự minh bạch trong quản trị trở thành giấy thông hành duy nhất để doanh nghiệp đón dòng vốn ngoại.
(PLO)- Việc mua bán đôla hay các loại ngoại tệ khác phải được thực hiện ở các địa điểm được Ngân hàng Nhà nước cấp phép.
(PLO)- Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản không được ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác ký hợp đồng đặt cọc mua nhà ở trong công trình xây dựng thuộc dự án đã có hạ tầng kỹ thuật.
(PLO)- Khi truy bắt, những kẻ vận chuyển ma túy đã chống trả bằng súng AK làm Thượng úy Nguyễn Đăng Khải trúng đạn, hy sinh.