MobiFone xây cầu cho người dân Long An

(PLO)- MobiFone tổ chức khánh thành, bàn giao 04 cây cầu giao thông nông thôn tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An vào ngày hôm nay.

Mobifone khánh thành 4 cây cầu mới cho người dân Long An

Bốn cây cầu được khánh thành và bàn giao trong đợt này mang tên cầu Bà Mùi, cầu Bà Mùi 2, cầu Giồng Tràm và cầu Giồng Tràm Sơn Mã được xây dựng trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Bắc và Mỹ Quý Tây của huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án xây cầu nông thôn mới do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tài trợ nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con nông dân vùng sâu, vùng xa của Đồng bằng sông Cửu Long.

Tháng 10/2016, MobiFone đã ký kết hợp tác với Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ xây dựng 10 cây cầu cho các tỉnh vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn của Đồng bằng sông Cửu Long. Những cây cầu mới do MobiFone xây dựng có chiều rộng 4,5m, tải trọng 2,5 - 3,5 tấn, dài 12,5m thay thế cho những cây cầu cũ nhỏ hẹp sẽ nối liền những con đường nông thôn, không chỉ tạo điều kiện phát triển giao thông, giúp vận chuyển, tiêu thụ những nông sản, hàng hóa mà còn góp phần vào phục vụ phát triển kinh tế, xã hội mọi mặt của tỉnh Long An. 06 cây cầu còn lại đang được MobiFone tích cực triển khai thi công, phấn đấu hoàn thành trước 30/6/2017.

Những năm qua, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, công tác an sinh xã hội với nhiều việc làm thiết thực hỗ trợ người dân, học sinh vùng khó khăn, vùng như trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo, trao học bổng, sách vở cho học sinh, hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt... đã trở thành những hoạt động thường xuyên của MobiFone.

Đọc thêm

7,3 triệu tin nhắn cảnh báo mưa lũ được gửi qua Zalo

7,3 triệu tin nhắn cảnh báo mưa lũ được gửi qua Zalo

(PLO)- Để chủ động ứng phó với tình hình mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và mưa đá, Cục Quản lý đê điều và phòng, chống thiên tai - Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã phối hợp với Zalo gửi tin nhắn cảnh báo đến khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ.

Hậu trường Esports World Cup lên sóng trong loạt phim mới

Hậu trường Esports World Cup lên sóng trong loạt phim mới

(PLO)- Loạt phim tài liệu gồm 5 tập do đạo diễn đoạt giải Emmy R.J Cutler thực hiện, đưa khán giả đến với những câu chuyện con người đằng sau giải đấu esports lớn nhất thế giới, sẽ được phát hành trên YouTube dành cho khán giả Việt Nam

Cuộc đua AI trong ngành ngân hàng đang nóng lên

Cuộc đua AI trong ngành ngân hàng đang nóng lên

(PLO)- Sau giai đoạn đầu tập trung cho chuyển đổi số, nhiều ngân hàng đang bắt đầu tìm cách đưa AI vào các hoạt động vận hành hằng ngày nhằm tăng hiệu quả xử lý công việc và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Tin công nghệ 9-6: Mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay?

Tin công nghệ 9-6: Mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay?

(PLO)- Tin công nghệ 9-6 sẽ có các nội dung như mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay? Vì sao smartphone Android chưa phổ biến tính năng sạc không dây Qi2, OpenAI đang phát triển ChatGPT thành siêu ứng dụng, cách sử dụng công cụ chỉnh sửa Google Photos để làm ảnh nổi bật.

Viettel muốn tạo ra AI hiểu người Việt hơn ChatGPT?

Viettel muốn tạo ra AI hiểu người Việt hơn ChatGPT?

(PLO)- Viettel AI vừa công bố VT-Super-120B-A12B, mô hình ngôn ngữ lớn tiếng Việt có quy mô 120 tỷ tham số, được phát triển nhằm phục vụ các bài toán đặc thù của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trong nước.

Những ‘món quà’ bất ngờ từ phần mềm lậu

Những ‘món quà’ bất ngờ từ phần mềm lậu

(PLO)-Các doanh nghiệp chủ quan cho phép cài các phần mềm lậu hay phần mềm bẻ khóa (crack) lên các máy tính trong mạng nội bộ đã vô tình rước hiểm họa an ninh mạng trực tiếp vào hệ thống của tổ chức.