(PLO)- Trở về từ Milan (Ý), đội Valencia cho rằng đó là căn nguyên khiến 35% thành viên của đội nhiễm COVID-19. Bóng đá Tây Ban Nha càng sốc hơn khi nhận tin HLV trẻ qua đời vì COVID-19.
(PLO)- Ronaldo là người ghi bàn thắng quyết định nhưng Real Madrid phải vất vả lắm mới giành chiến thắng nhọc nhằn 3-2 trước Malaga trên sân nhà Bernabeu tại vòng 13 La Liga.
(PL)- Đó là thủ môn Caballero, 33 tuổi, người Argentina, đang dự bị cho J. Hart ở Man. City vừa bị báo chí Tây Ban Nha cáo buộc đã nhận tiền hối lộ để bán độ mùa rồi khi còn chơi cho CLB Malaga ở giải La Liga.
(PLO) – Các siêu sao của Barcelona chắc chắn phải đến tập đúng giờ hơn khi HLV Luis Enrique vừa đưa ra quy định sẽ phạt tiền nếu cầu thủ đến sân tập muộn dù chỉ một phút.
Mạch chiến thắng của Barcelona ở La Liga đã dừng lại khi CLB xứ Catalan bị Malaga cầm hòa 0-0 đầy thất vọng tại La Rosaleda. Đoàn quân HLV Enrique đang bị Sevilla bám đuổi quyết liệt trên bảng xếp hạng La Liga sau 5 vòng đấu.
Đang có lợi thế còn ba trận so với Atletico Madrid và Barcelona chỉ hai nhưng trong trận “dư” ra này trên sân Valladolid, Real Madrid đang dẫn bàn lại bị chủ nhà gỡ hòa 1-1 khi còn 5 phút cuối.