(PLO)- Bộ Quốc phòng Estonia tuyên bố sẵn sàng đón nhận lực lượng gồm 5.000 binh sĩ NATO đến triển khai tại một căn cứ quân sự gần biên giới giữa nước này với Nga.
(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định như trên tại hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn trật tự an toàn giao thông năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 trên địa bàn. Hội nghị do UBND TP.HCM tổ chức sáng 10-1.
(PLO) - Sau cuộc họp tại Brussels ngày 5-2, tổng thư ký của NATO cho biết, lực lượng phản ứng nhanh sẽ tăng lên đến hơn 30.000 quân, gấp đôi so với số lượng hiện có là 13.000. Hầu hết các binh sĩ nói trên sẽ được phân bổ tại vị trí gần biên giới nước Nga.
(PLO) - Một người đàn ông ở bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị kết tội quấy rối cơ quan chức năng do nhiều lần gọi điện cho số máy khẩn cấp 911 (lực lượng cảnh sát cơ động, phản ứng nhanh của Mỹ) chỉ vì "anh ta thấy cô đơn".