(PLO)- MV Gióng tự do của ca sĩ Lê Việt Anh được viết theo phong cách dân gian đương đại pha trộn rock. MV gợi mở đến công cuộc đổi mới của nước ta.
(PLO)- Đại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an, nhấn mạnh chúng ta nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, sánh vai với các cường quốc năm châu.
(PLO)- Theo bà Phạm Phương Thảo, trong bối cảnh hiện nay, vai trò lãnh đạo của Đảng và phát huy sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc sẽ quyết định đến sự thành công trong tiến trình bước vào kỷ nguyên mới.
(PLO)- Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về tổ chức bộ máy và cán bộ các Đảng bộ, cơ quan thuộc Tỉnh ủy Thanh Hóa.
(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng, năm 2025 sẽ là năm TP.HCM chung sức, đồng lòng, bứt phá, thành công, cùng cả nước bước vào kỷ nguyên mới – kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(PLO)- Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu: Cần thống nhất nhận thức và hành động về sự cấp bách phải tiếp tục tiến hành công cuộc đổi mới về kinh tế.
(PLO)- Theo TS Trần Du Lịch, bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, TP.HCM cần xác lập vị trí, vai trò trong 10 năm tới theo tinh thần Nghị quyết 31/2022 của Bộ Chính trị.
(PLO)- TP.HCM đã đặt sứ mệnh và quyết tâm chính trị là cùng đất nước, cùng dân tộc bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình.
(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh Đảng, Nhà nước ta không có mục tiêu nào khác cao hơn là mang lại độc lập, tự do cho dân tộc và cuộc sống hạnh phúc, ấm no của người dân, để mọi người dân có quyền được sống, quyền được tự do, quyền được mưu cầu hạnh phúc.
(PLO)- Giải thưởng Thông tin đối ngoại cũng như công tác thông tin đối ngoại trong thời gian tới cần tuyên truyền tốt hơn nữa về cơ đồ, vị thế đất nước, đặc biệt khi chúng ta đang bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(PLO)- Chuyên gia cho rằng TP.HCM đang đối mặt nhiều điểm nghẽn cần giải quyết trước khi bước qua giai đoạn mới, trong đó tinh gọn bộ máy là việc cần được thực hiện mạnh mẽ trong giai đoạn tới.
(PLO)- Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu xử lý những tồn đọng, chỉ ra xem sai phạm chỗ nào, mức độ ra sao và xử lý nghiêm, chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới để có hành trang tăng tốc bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(PLO)- Việt Nam quyết tâm triển khai thành công các nhiệm vụ nhằm thể hiện việc coi trọng, tuân thủ và thực thi đầy đủ UNCLOS, thể hiện hình ảnh Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc...
(PLO)- Theo TS Lại Xuân Môn, Việt Nam bước vào kỷ nguyên phát triển bứt phá, khởi đầu từ Đại hội XIV là phù hợp với quy luật khách quan của cách mạng Việt Nam và xu thế của thời đại.
(PLO)- Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh tư tưởng xuyên suốt của văn kiện Đại hội XIV là làm thế nào để đất nước phát triển, vươn mình trong kỷ nguyên mới.