(PLO)- Từ năm 2021, nhiều quy định về khí thải mới chính thức được áp dụng. Trong đó, một số xe sản xuất, lắp ráp trong nước được miễn kiểm tra khí thải.
(PLO)- Trung Quốc cho biết sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng máy thở và khẩu trang trước khi xuất khẩu, sau khi bị nhiều nước phàn nàn rằng sản phẩm của họ không đạt chuẩn phòng, chống đại dịch COVID-19.
(PL)- Theo VKS, Hoàng Công Lương không phải chịu trách nhiệm về nguồn nước và kiểm tra chất lượng nguồn nước nhưng Lương phải xác minh, biết chắc nguồn nước đảm bảo an toàn mới ra y lệnh.
(PL)- Ngày 20-8, ban quản lý dự án công trình đi bộ trên sông Hương (TP Huế) đã tiến hành kiểm tra chất lượng công trình do đơn vị này nhận được phản ánh về các thớ gỗ lim dùng để lát sàn đã xuất hiện nhiều vết nứt dù chưa đưa vào sử dụng.
(PL)- Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 132/2014 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí kiểm định chất lượng an toàn kỹ thuật đối với xe đạp điện.