Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Không khởi tố vụ Công ty Quốc Cường Gia Lai bị tố chiếm đoạt 2.882 tỉ đồng 22/03/2022 18:40 (PLO)- Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã không khởi tố vụ án Công ty Sunny Island tố Công ty Quốc Cường Gia Lai chiếm đoạt 2.882,8 tỉ đồng.
Cháu bé 4 tuổi nghi bị dâm ô 22/11/2019 01:35 (PL)- Theo kết quả chẩn đoán của bệnh viện, cháu bé bị tấn công tình dục nhưng CQĐT Công an huyện Châu Thành, Hậu Giang kết luận không có sự việc phạm tội.
Không khởi tố vụ lùm xùm tiền oan sai 6,7 tỉ đồng 13/09/2019 06:20 (PL)- Công an huyện không khởi tố vụ án vì cho rằng không có hành vi chiếm đoạt tiền bồi thường oan của cụ Thêm.
Không khởi tố vụ làm vỡ kính tại trụ sở TAND TP.HCM 10/11/2018 06:10 (PL)- Công an quận 1 đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự vì hành vi của những người bị tố giác không cấu thành tội phạm.
Vụ đổi 100 USD: Vẫn còn thời hiệu xử phạt 29/10/2018 06:40 (PL)- Phần căn cứ trong quyết định xử phạt ngày 4-9 của UBND TP Cần Thơ đối với Công ty Thảo Lực có một phần đáng chú ý là: