(PLO)- Với ý tưởng về nền tảng fintech giáo dục giúp sinh viên khó khăn tiếp cận học bổng, vay vốn, việc làm, nhóm sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật giành giải nhì tại cuộc thi ATTACKER.
(PLO)- Nhiều chính sách mới trong lĩnh vực quốc phòng, khởi nghiệp sáng tạo, công nghiệp hỗ trợ sẽ có hiệu lực từ tháng 9-2025...
(PLO)-Các dự án về ứng dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ nông nghiệp bền vững và thành phố thông minh của các startup Việt đã giành tổng giải thưởng 225.000 USD từ Tập đoàn Qualcomm.
(PLO)- Tại bán kết cuộc thi khởi nghiệp do 3 trường đại học ở TP.HCM tổ chức, nhiều ý tưởng của sinh viên hướng đến cộng đồng, người yếu thế trong xã hội.
(PLO)- Các quỹ đầu tư mạo hiểm giữ vai trò then chốt cho những ý tưởng đột phá. Cần xây dựng, quản lý và sử dụng những quỹ này như thế nào?
(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định khởi nghiệp sáng tạo để bứt phá, vượt qua chính mình, để vươn xa, bay cao trong bầu trời kỷ nguyên số và phát triển xanh của nhân loại, là yếu tố đặc biệt quan trọng trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(PLO)- Các gian hàng trưng bày tại Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo năm nay ghi nhận sự đa dạng và khác biệt về chất lượng sản phẩm.
(PLO)-Trên cơ sở đánh giá quy mô thị trường đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam hiện nay, Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiến nghị quy định quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo có từ 2 đến tối đa 30 nhà đầu tư góp vốn thành lập.
(PLO)- Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo TP.HCM không chỉ là nơi kết nối, hỗ trợ mà còn thúc đẩy ươm tạo các doanh nghiệp khởi nghiệp tăng trưởng.
(PLO)- Chủ tịch Phan Văn Mãi khẳng định TP.HCM khuyến khích, hoan nghênh thanh niên khởi nghiệp và sẵn sàng có nguồn lực hỗ trợ, vấn đề là tổ chức, thiết kế khuôn khổ để vận hành.
(PLO)- Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng hay, dự án khởi nghiệp sáng tạo thúc đẩy phát triển du lịch liên kết vùng.