(PLO)- Sau hơn 2 tháng, Tiến Phước Group cùng Operation Smile và Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM đã giúp gần 60 bệnh nhi và gia đình các em ở 32 tỉnh, thành miền Trung, Nam bộ và Tây Nguyên tìm lại nụ cười hạnh phúc với hành trình “Tròn tiếng cười - Vẹn tương lai”.
(PLO)- Chỉ trong vòng 22 ngày ngắn ngủi, 238.000 người tham gia UpRace 2021 đã chạy được 5,1 triệu km, đóng góp hơn 5 tỉ đồng cho các quỹ thiện nguyện hỗ trợ trẻ em tại Việt Nam.
(PLO)- Sau 24 ngày thử thách, chương trình UpRace 2020 (chạy bộ vì cộng đồng) do VNG tổ chức đã quyên góp hơn 3 tỉ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.
(PLO)- Nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 sắp tới, VNG với sự đồng hành của VNIF phát động chương trình thiện nguyện “Vì nụ cười” nhằm gây quỹ phẫu thuật cho 40 em nhỏ bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch thông qua OSV.
(PLO) - Từ ngày 20-7 đến 24-7 tại Hà Nội, Tổ chức phẫu thuật nụ cười - Operation Smile phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba tổ chức đợt phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch.