(PL)- Trận bán kết Cúp Quốc gia, TP.HCM lại thua đau và thua đậm Hà Nội. Đấy là trận đấu mà HLV Chung Hae-seong trình làng hai tiền đạo ngoại Costa Rica mua với giá rất cao: Ortiz và Rodriguez.
(PL)- Ba lần đá trên sân khách Hà Nội, các vị khách đến từ TP.HCM như bị “ma ám” khi từ thua tới thua và nhiều khả năng thầy trò Chung Hae-seong lại tiếp tục không thể xóa dớp ở Hàng Đẫy.
(PL)- Sau những hiểu nhầm ở CLB TP.HCM, ông Chung Hae-seong quay trở lại dẫn dắt học trò với tham vọng đi đến cùng nhiều giải đấu quan trọng nhưng mọi sự không như ý.
(PL)- Chỉ trong hai tuần, CLB TP.HCM liên tục thay đổi và đáng chú ý hơn là có những đổi thay xoay ngược 180 độ, cùng những xáo trộn ở băng ghế huấn luyện khiến ai cũng phải nghi ngờ tại đấy có sóng ngầm.
(PL)- Cả đương kim á quân TP.HCM và nhà vô địch Hà Nội đều không còn là chính mình nhưng họ vẫn đủ sức hấp dẫn khán giả lấp đầy sân Thống Nhất trong cuộc đụng độ gay cấn.
(PLO)- Với tham vọng vô địch V-League 2020 và chơi thuyết phục ở AFC Cup, đội bóng của TP.HCM đã không tiếc tiền mời cặp tiền đạo tuyển Costa Rica về đầu quân.
(PL)- Do chỉ gặp nhau một lượt đấu, các đội bóng V-League buộc phải dốc hết sức mình để chơi giành chiến thắng mà không ngại kiểu toan tính đá thay cho đội bóng thân quen.
(PL)- Chơi tưng bừng ở AFC Cup 2020 trước mùa dịch COVID-19 nhưng khi trở về với những đối thủ quen thuộc tại V-League, thầy trò Chung Hae-seong lại đá như gà mắc tóc.
(PLO)- HLV Chung Hae-seong đến phút 90+3 mới đưa thủ môn Bùi Tiến Dũng vào sân khi CLB TP.HCM đang hòa SHB Đà Nẵng không bàn thắng. Và trên chấm 11m, Dũng đã xuất thần đẩy hai quả luân lưu giúp chủ sân Thống Nhất vào tứ kết cúp quốc gia.
(PL)- Bóng đá TP.HCM thay da đổi thịt sau khi HLV Chung Hae-seong về nắm quyền dẫn dắt và mùa bóng này hứa hẹn “chơi lớn” với sự trợ giúp từ nguồn cầu thủ của bầu Đức.
(PLO)- Chiến lược gia người Hàn Quốc ôm hôn và khóc khi gặp lại mẹ hiền; Đội tuyển Việt Nam giữ vững ngôi số 1 Đông Nam Á; Cựu tuyển thủ Hàn Quốc ra mắt CLB TP.HCM.