(PLO)- Hiện nay Vinamilk có số dư tiền mặt đến 450 triệu USD đủ để thực hiện các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) cả trong nước lẫn nước ngoài để nắm bắt cơ hội tăng trưởng.
(PLO)- Joachim Low vò đầu bứt tai không tin vào 90 phút điên khùng trên sân Kazan. Nhà vô địch đã bị loại theo một kịch bản khó tin nhất bởi một đội bóng không còn cửa đi tiếp nhưng lại tràn đầy năng lượng.
(PLO)-Hàng phòng thủ đội tuyển Panama chỉ đứng vững đến phút 47, sau khi Mertens tung cú vô-lê ngẫu hứng tuyệt đẹp làm rách lưới Penedo ghi bàn cho Bỉ, tạo bước ngoặt cho Lukaku lập thêm cú đúp.
(PL)- Cứ ngỡ U-19 Việt Nam có trận hòa may mắn khi Thanh Tùng có bàn gỡ 1-1 ở phút 89 nhưng chỉ trong sáu phút bù giờ lại để U-19 Nhật ghi liền hai bàn.