(PLO)- Đại diện Sở VH&TT TP.HCM cho biết đã gửi công văn đến các bên liên quan nhằm xử lý theo quy định của pháp luật đối với người đăng tải thông tin sai lệch về Tả quân Lê Văn Duyệt.
(PLO)- Sáng 21-9, lãnh đạo TP.HCM cùng hậu duệ gia tộc Lê Văn đã tham gia lễ giỗ lần thứ 193 Đức Thượng Công Tả quân Lê Văn Duyệt tại phường Gia Định, TP.HCM.
(PLO)- Lãnh đạo TP.HCM cùng hậu duệ gia tộc Lê Văn tham gia lễ giỗ lần thứ 192 Đức Thượng Công Tả quân Lê Văn Duyệt tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.
(PLO)- Trong suất diễn mừng 260 năm ngày sinh Đức ông Lê Văn Duyệt, vở Đức thượng công tả quân Lê Văn Duyệt – người mang 9 án tử nhận được những tràn vỗ tay, lời khen ngợi từ khán giả.
(PLO)- Ngoài việc đi du lịch, xem phim thì đến sân khấu để xem kịch, xiếc cũng là lựa chọn của đông đảo khán giả tại TP.HCM dịp nghỉ lễ 30-4 này.
(PLO)- Hơn 700 khán giả liên tục vỗ tay cho diễn xuất của các nghệ sĩ trong vở kịch lịch sử Đức thượng công tả quân Lê Văn Duyệt – người mang 9 án tử và các suất diễn sắp tới đều đã cháy vé.
(PLO)- Vở Đức thượng công Tả quân Lê Văn Duyệt của Nhà hát kịch IDECAF đang được chuẩn bị những bước cuối cùng, tạo hình của Đình Toàn, Đại Nghĩa gây ấn tượng.