(PLO)- Việc khai thác đất cặp đường kênh 61 để hạ độ cao đường và làm công trình địa phương nhưng người dân phát hiện có người lấy đất đem bán, gây nguy cơ sạt lở.
(PL)- À Ra Thế kỳ 27 đã công bố được một tuần, thời hạn để tham gia giải đố không còn nhiều, quý bạn đọc hãy nhanh tay gửi đáp án về cho chương trình để có cơ hội được vinh danh trên bảng vàng À Ra Thế và mang về cho mình những phần thưởng có giá trị nhé.
(PLO)- Vào rừng lập trại đặt bẫy bắt voọc chà vá chân nâu quý hiếm sấy khô đem đi bán. Hạt Kiểm lâm liên quận Sơn Trà-Ngũ Hành Sơn đã ra Quyết định khởi tố vụ án.
Ngày 4/3 hàng trăm người dân thôn Cựu Quán, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã kéo đến đình cổ của thôn phản đối một số người tự ý dỡ mái đình được làm bằng gỗ sưa.