(PLO)- Nam thanh niên quê Đà Nẵng vào thuê phòng tại phường Nam Nha Trang, được cho là lên tầng 7 nhảy xuống nhưng may mắn thoát chết.
(PLO)- Sau gần một tuần gặp nạn tại vùng biển Trường Sa, 52 ngư dân đã được lực lượng Hải quân đưa về đất liền an toàn.
(PLO)- Cựu phó phòng Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên bị phạt tám năm tù tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
(PLO)- Một người đăng bài trên Facebook tố cáo bị Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa ép phải dùng xe chuyển bệnh nhân của đơn vị này nếu muốn có giấy xuất viện.
(PLO)- Qua kiểm tra, tài xế Phạm Quốc Huy, người lái ô tô biển số TP.HCM bị lật chỉ có giấy phép lái xe hạng C, trong khi xe bị nạn có 24 chỗ nằm.
(PLO)- Hai ngư dân ở tỉnh Khánh Hòa bị chìm tàu, trôi dạt trên biển Hoàng Sa và được phía Trung Quốc cứu vớt.
(PLO)- Tàu của Vùng 3 Hải quân đang đưa hai ngư dân Khánh Hòa do Trung Quốc cứu vớt vào đất liền.