(PLO)- Ngoại trưởng Mỹ phát biểu rằng Washington sẵn sàng cung cấp các phương án an ninh cho Bình Nhưỡng như một giải pháp tương ứng cho nỗ lực phi hạt nhân hóa.
(PLO)- Hàn Quốc lên kế hoạch gửi 50.000 tấn gạo cho CHDCND Triều Tiên vốn đang bị hạn hán. Đây là lần cứu trợ lương thực đầu tiên của Hàn Quốc cho Triều Tiên trong một thập niên qua.
(PLO)- "Tôi đã đọc thông tin về CIA liên quan đến anh trai cùng cha khác mẹ của ông Kim Jong-un. Tôi muốn nói với ông ấy rằng việc theo dõi sẽ không xảy ra trong khi tôi làm tổng thống", ông Trump nói.
(PLO)- AFC vừa công bố kết quả bốc thăm, đội tuyển U-19 nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng chủ nhà Thái Lan, đương kim Á quân CHDCND Triều Tiên và Úc tại vòng chung kết châu Á.
(PLO)- Kết thúc ngày thứ hai thượng đỉnh Mỹ-Triều, cả hai nước gần như "tay trắng" khi không có tuyên bố chung. Dù vậy, phát biểu của ông Trump cho thấy tình hình quan hệ hai nước không xấu đi.
(PLO)- Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un sắp bước vào cuộc gặp mặt lần thứ hai diễn ra tại Hà Nội. Để đến được hôm nay, cả Mỹ và CHDCND Triều Tiên đã trải qua gần 7 thập kỷ gập ghềnh.