(PLO)- Fanpage Công an Đà Nẵng đạt 300.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội facebook, tiếp nhận nhiều nguồn tin tố giác tội phạm.
(PLO)- Trong đó có 4 bị can là nhân viên các ngân hàng cấu kết mở tài khoản cho đường dây rửa tiền này hoạt động.
(PLO)- Đang chạy xe ngoài đường lúc rạng sáng, nạn nhân bất ngờ bị đánh dẫn đến mù vĩnh viễn.
(PLO)- Công an đã nhanh chóng bắt giữ nhiều người đang tham gia tụ điểm đánh bạc quy mô lớn tại Đà Nẵng.
(PLO)- Lực lượng công an đã bắt giữ 5 người cùng hơn 100kg ma tuý dạng cỏ Mỹ.
(PLO)- Dù không phải là chủ sở hữu của hai lô đất nhưng Nguyên đã bán đất khống cho người khác để chiếm đoạt tài sản.
(PLO)- Đường dây đánh bạc trực tuyến với quy mô liên tỉnh vừa bị công an triệt phá thành công.
(PLO)- Tại cơ sở mới, người dân không còn phải chờ đợi lâu khi làm thủ tục cấp đổi bằng lái, mọi quy trình được lực lượng CSGT Đà Nẵng xử lý nhanh chóng, gọn gàng.
(PLO)-Công an đã làm rõ đường dây môi giới mại dâm với số lượng hơn 300 gái bán dâm tham gia.
(PLO)- Các tổ công tác được tung ra nhiều địa điểm trên cả nước để bắt giữ những người liên quan trong đường dây làm giả con dấu này.
(PLO)-Từ hôm nay, Công an TP Đà Nẵng chính thức tổ chức thêm 7 điểm tiếp nhận hồ sơ đổi, cấp giấy phép lái xe để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân.
(PLO)- Ý Nhi vào các tỉnh phía Nam để trốn truy nã nhưng bị cảnh sát mật phục bắt giữ.
(PLO)- Dù đã được bạn bè cảnh báo nhưng nam thanh niên vác kiếm đứng giữa đường vẫn "nói cứng", rằng "đã sợ là không đăng".
(PLO)-Người này thừa nhận mình đăng tin nhiều xe ô tô lao xuống biển là nhằm câu like, view để bán nhiều hàng.
(PLO)- Cơ quan công an đã khởi tố một nhân viên ngân hàng nằm trong đường dây rửa tiền này và tiếp tục mở rộng điều tra.
(PLO)- Vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được lực lượng công an tập trung xử lý nếu có sai phạm.
(PLO)- Đường dây rửa tiền này đã sử dụng các giấy tờ giả để mở tài khoản ngân hàng, lập doanh nghiệp để hoạt động.
(PLO)- Trong năm 2024, toàn TP Đà Nẵng đã phát hiện, bắt giữ 395 người phạm tội về ma túy.
(PLO)- C livestream trên TikTok có nội dung xúc phạm lãnh tụ và đã bị Công an TP Đà Nẵng xử phạt với số tiền 30 triệu đồng.
(PLO)- Với mức phạt mới, lỗi vượt đèn đỏ sẽ bị xử phạt lên đến 20 triệu đồng đối với xe ô tô. Mức phạt mới khiến nhiều người sợ nên tuân thủ giao thông.