(PLO)- Thủ tướng Syria Mohammed Ghazi al-Jalali cho biết rằng các cuộc đàm phán với phe đối lập đang diễn ra và việc bàn giao có thể mất nhiều ngày để thực hiện.
(PLO)- Động thái này chính thức mở đường cho quá trình chuyển giao quyền lực giữa Tổng thống đắc cử Donald Trump với chính quyền của Tổng thống Joe Biden.
(PLO)- Đương kim Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống đắc cử Donald Trump ngồi với nhau trước lò sưởi trong phòng Bầu dục của Nhà Trắng, một cảnh tượng yên bình trái ngược hoàn toàn sự căng thẳng giữa hai nhà lãnh đạo trước đây.
(PLO)- Sau khi ông Donald Trump giành đủ phiếu đại cử tri, Phó Tổng thống Kamala Harris và đảng Dân chủ đã chúc mừng chiến thắng của ông, đưa ra cam kết chuyển giao quyền lực trong hòa bình.
(PLO)- Từ những trải nghiệm làm việc với ông Trump cách đây 8 năm, lãnh đạo nhiều nước đang nỗ lực sắp xếp đối thoại trực tiếp với tổng thống đắc cử, thậm chí trước ngày ông nhậm chức 20-1-2025.
(PLO)-Con gái ông Lê Phước Vũ hiện đang học hai bằng đại học tại Úc và dự tính sẽ tiếp tục sự nghiệp của cha mình tại Hoa Sen.